The 54th Kasetsart University Annual Conference

ประชุมวิชาการมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 54
The 54th Kasetsart University Annual Conference

ระบบการประชุมวิชาการ

ขอเชิญส่งผลงานวิจัยเข้าร่วม
ในการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 54

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2559 ถึงวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559

ตัวอย่างการเขียนผลงานวิจัยภาษาไทย
ตัวอย่างการเขียนผลงานวิจัยภาษาอังกฤษ

หมดเขตรับผลงานภายในวันที่ 15 ตุลาคม 2558

หน้าปกซีดี…

Download เรื่องเต็ม

เล่มที่ 1

– สาขาพืช
– สาขาสัตว์
– สาขาสัตวแพทยศาสตร์
– สาขาประมง
– สาขาส่งเสริมการเกษตรและคหกรรมศาสตร์

เล่มที่ 2

– สาขาวิทยาศาสตร์
– สาขาพันธุวิศวกรรม
– สาขาสถาปัตยกรรมศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์
– สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
– สาขาทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

เล่มที่ 3

– สาขาศึกษาศาสตร์
– สาขาเศรษฐศาสตร์และบริหารธุรกิจ
– สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

สูจิบัตร